mga momshie

okay lang po ba nahindi nakakainom ng calcium? at minsan pati ferrous?

9 Replies

Pag hindi po tayo mag supplement ng Calcium at kulang po ang intake natin ng Calcium, ang baby po natin ay kukuha ng Calcium sa ating mga ngipin. Kaya po madalas sa mga nanay ang nalalagas ang mga ngipin. Sobrang need po kasi sa devt ni baby ang Calcium. Meanwhile po ang Iron, e yun po ang kailangan para mabigyan ng sapat na oxygen ang ating baby sa tiyan. Dapat sapat ang Iron sa katawan natin mga mommy para ma normalize din ang bloodflow natin at maiwasan ang pagiging anemic na rin.

Calcium ay need ng katawan ng buntis same as sa bone development ni baby at ferrous sulfate po ay para Hindi tayo maging anemic. Don't ever forget to take your prenatal vitamins po need natin yan hanggang sa manganak po tayo

No. It should be continues until maka-panganak ka po. Kailangan kasi yan para sa development ni baby and para narin po sainyo na mommy upang maging healthy ang pregnancy niyo.

Continues po dapat at iwasan na makaligtaan ang pag take ng vitamins lalo pa at need ni baby ang vitamins for their development po

Mas okay na nakakainom ka mommy dahil need mo at need din ni baby for their's healthy development.

dapat po tuloy tuloy ang paginom nyo momshie,para din po sa inyo yan at kay baby

hindi po required po tlaga yun. lalo na para sayo at kay baby din

Ganito po ba itsura ng implantation bleeding? Salamat sa sasagot 😊

3y ago

implantation bleeding hindi po ganyan karami. kung buntis ka man at dinugo ka ng ganyan magpatingin ka n sa ob kasi hindi maganda ang dinudugo pag buntis.

Not ok at all