Cold water

Okay lang po ba na uminom ng malamig na tubig ang buntis? Mainit na po kase ngayon e.

20 Replies

Sabi sabi d daw kasi lalaki daw c baby sa tyan...pero nung nag buntis aq araw araw nman aq umiinom ng malalamig na tubig may ice pa hahaha pero nung kumabas nga c baby maliit nman 2.92 kls nga lang sya hehehe...kaya ayos lang po yan ...wag lang po kayo uminom ng softdrinks

guilty mommy here but I usually drink chilled water or cold water. Sobrang gumiginhawa pakiramdam ko.

pwede nman. ako panay mlamig tlga iniinom ko grabe init kse ngayon kht sa gabi ang alinsangan

yes po mas ok yan para d ka gaano masuka.. nkksuka kc pag mainit parang nkakahilo

Pwede naman po. I always drink cold water sa init ng panahon ngayon. :)

pwedeng pwede mamsh, pamahiin lang na bawal ang cold sa buntis

Yes po, di po bawal uminom ng malamig na tubig.

Yes po same questionnpwede po ba?

Malamig po iniinom ko, refreshing e. 😁

Yes po. sweets po ung pinapaminimal.