Baby poops

Okay lang po ba na sa loob ng isang araw hndi magpupu si baby? , 1 month old sya. At breastfeeding po siya

7 Replies

Opo okay lang lalo kung di naman sya aburido at nagliligalig. Mas inaabsorb daw ni baby ang nutrients ng breastmilk pag ganyan. Pag dating nya po ng mga 5mos mapapansin nyo namn ulit madalas na ulit mag poop si lo. Dati si lo natagal ng one week bago mag poop ngayon every other day na ulit. Going 6 mos na sya

NORMAL lang po yan mamsh specially sa EBF babies. Upto 4days po kaya di mag poop ng EBF babies. Ganyan din baby ko worried ako na hindi sya nag poop ng 2 days sabi ng pedia nya normal lang yan basta EBF. If more than 4days need mo na sya ipa check sa pedia. Not like formula fed babies mamsh, madalas mag poop.

P check niyo po bkit hnd sya nagpopoops tayo nga po matanda na eh pag hnd nakakapoops prang iba pakiramdam ntin masarap sa pakikiramdam kc na naiilabas ang dumi ntin

Normal lng pu yan baby qu after 1month gnyan then mgto2months sya nun nging normal n ulit

oks lang 'yan mamsh bf a kase.Pero kapag mabot ng madaming araw ipa check up na po

Sabi sakin ng pedia, 1-3days acceptable pa

Pero dapat talaga araw-araw

Related Articles