Baby poops

Okay lang po ba na sa loob ng isang araw hndi magpupu si baby? , 1 month old sya. At breastfeeding po siya

7 Replies

Opo okay lang lalo kung di naman sya aburido at nagliligalig. Mas inaabsorb daw ni baby ang nutrients ng breastmilk pag ganyan. Pag dating nya po ng mga 5mos mapapansin nyo namn ulit madalas na ulit mag poop si lo. Dati si lo natagal ng one week bago mag poop ngayon every other day na ulit. Going 6 mos na sya