Vitamins going 4months

Okay lang po ba na pag sabayin inumin uny gamot na ferrous sulfate, calcium caltrate tsaka multivitamins na obimin? #1stimemom #1stpregnnt #advicepls

Vitamins going 4months
21 Replies

morning/bfast ferrous after lunch obimin dinner or before bed time calcium

nope breakfast - multivitamins lunch - calcium dinner - ferrous

saken napagsasabay ko naman pero sa awa ng diyos ok lang naman

mas maganda daw po inumin ung ferrous na walang laman ang tyan

same po ako bfast- ferrous lunch- obimin dinner- calcium

..ung calcium and ferrous wag mo po pagsabayin

calcium at obimin lang po sken ngayon

Palipas kapo ng ilangvoras

Palipas kapo ng ilang oras

Palipas ka khit an hour