Can't Breath...

Is it okay lang po ba na minsan hirap kang huminga? coz' my co-teacher said na darating daw sa point na minsan ay hirap kang huminga dahil kailangan nadin ng oxygen ni baby sa womb? this is my first time po kasi na magiging mommy. I hope na masagot po ang tanong ko. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

8 Replies

Yes minsan mahirap huminga. Lalo pag naiinitan ako kaya gusto ko lagi malamig. Drink more water din po at magsuot preskong damit