IUD

Okay lang po ba na makipag sex kahit may vaginal discharge pa na nalabas? For now 3 weeks palang after ko manganak sa baby ko . Curious lang po kasi ako and at the same nagwoworry din kasi naka IUD ako. Naiinis na din partner ko kasi di ko daw sya mapagbigyan.

1 Reply

alam mo ba na may possible na mabuntis ka kaht naka IUD ka? 😊 may pasyente kami buntis sya hnd pa natatanggal IUD nya.. patanggal mo na IUD mo mas mag cacause yan ng infection at infertility, better ask for pills nalang or mag condom nalang c husband..

4y ago

Yes po. Ako po nbuntis hbng may IUD... regular nmn po check up ko pero sumasala po pla tlga sya. Nkunn tuloy ako nun. Kung alm ko lng sna d ako ngpalgy.