Lullaby music

Okay lang po ba na magpatugtog ng mga lullaby music kay baby? 1week old palang siya, pansin ko po kasi na mas mahimbing yung tulog nya at di gaanong magugulatin kapag may nakaplay na lullaby music habang tulog siya.

4 Replies

yes mommy maganda po sa brain development nila ang mga soothing music lullabies and classical music.. but sa experience ko na may 2kids nasanay ko yung panganay ko na lagi may sound pag natutulog (take note pag " lagi") so Pag may ibang ingay like Kahol ng aso, tunog ng motor, or sasakyan nagigising agad siya so kelangan para masarap ang tulog palagi may tugtog.. hindi siya nasanay sa tunog ng environment.. eto naman si bunso ko syempre as experienced mom of 2 alam ko na kung anu gagawin ko sakanya.. yung mga Newborn sadya po sila magugulatin at iiyak agad... habang hindi pa marunong tumagilid nagsswaddle ang baby ko yung di Velcro na swaddle at masarap naman ang tulog ng baby ko every 3hrs siya gumigising na dapat naman para makabreastfeed.. yung music habang hinihele lang hinahayaan ko na siya matulog ng walang kahit anong music.. ngayon 15mos old na si bunso never naging problema ko pagtulog niya.. based lang po eto sa experience ko Mii ..

Try mo white noise mommy, sobrang himbing ng tulog ni baby :-) sa baby ko naman mga hillsongs

It's okay, lalo na yung mga lullabies na classical music.

yes