Tooth Extraction

Okay lang po ba na magpabunot ng ngipin ang buntis? Thanks po sa sasagot

2 Replies

Ask niyo muna OB nyo since sya may alam if safe for you. If mag go sya then also inform your dentist na buntis kayo, need ko din kasi magpa extract ng tooth and i asked my OB first since sya may alam if may complications sa pagbubuntis ko.

Okay lang naman. Pero depende padin po yan sa dentista kung papayagan niya po kayong bunutan ng ngipin.