Tooth Extraction

Good day po mga momshies. Pwede po ba magpabunot ng ngipin at 27 weeks po?

4 Replies

Pwede mi pero depende if high risk yung pregnancy mo or not. For assessment ng dentist yan then clearance ni ob. Pero allowed naman. Even yung local anesthesia is safe naman. Depende nalang sa condition ng pagbubuntis mo. OB's advice: https://vt.tiktok.com/ZSRGMxguB/ Share ko lang din, bubunutan dapat ako. Pero alanganin kasi tita ko na dentist kasi naka aspirin ako. E hindi pwede surgery pag naka asipirin. Also naka insulin din ako. Diabetic and hypertensive ako kaya if magpapabunot ako, i dextrose pa ko. Kaya defer na lang muna until manganak.

pwede naman po pero May approval ni OB . ako po 22 weeks di pinapatulog ng sakit ng ipin pero natiis ko naman po na hindi na lang ipabunot so far 26weeks na ako okay naman mi. try mo po yung Listerine na color green yung maanghang nakakamanhid po ng gilagid effective po saken, sana sa inyo rin po ..

Hindi na Po ba tolerable Ang pain? or mkakaintay pa nmn Po? ask ur ob mie. nung planning pa lng Po me mag baby nun nkausap ko Po dentist ko. Sabi nya bawal pero qng super urgent Meron nmn pong case na may nabubunutan pero syempre depende pa rin Po Kay ob.

nope. isa po sa pinaka bawal during pregnancy