Sex during pregnancy

Okay lang po ba na mag do kami ni hubby while pregnant ako? 6 weeks and 4 days preggy

2 Replies

hi momsh, better to ask ur OB po. in my case kasi binawal ni doc kasi threatened miscarriage ako, mahina heartbeat ni baby 74-117 lang nung day (8/25) na nakapag ultrasound ako. mas maganda po if galing kay OB ang advice since mas alam naman nila what's best for us and our baby

Share ko Lang mii ha, accrdng to my OB binabawalan pa nya makipag sex ang mga buntis sa gnitong stage. 9 weeks pregnant here