SEX WHILE PREGNANT

I’m currently 17 weeks pregnant. I asked my doctor if allowed naman ba ang pakikipag sex pumayag naman po at okay lang. Question: Okay lang ba na ipop parin ni prtner sa looban and sperm? Un po kasi ginagawa namin everytime mag do kami. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #sec

2 Replies

Yes po okay lng, safe naman po at hnd napupunta un kay baby kasi may mucus plug naman na nkasara between sa vagina at uterus. Problema lng kung mahaba mxado ang ari ng lalaki

nope, sabi ni ob bawal labasan sa loob! Nakakalambot ng cervix un