lungad

Okay lang po ba na madalas lumungad ang baby? Kada dede po kasi ni baby lumulungad sya. Ano po ba ang normal na lungad? Minsan kasi parang niluluwa na nya yung gatas.

15 Replies

Baka nasosobrahan na sa dede. May tamang amount ang gatas na pinapadede every months. If ganun parin gawin mong small amounts pero mayat maya

5y ago

2oz po sya sa bote. Tapos both dede ko po. Humina po kasi gatas ko nung nadengue po ako at ilang araw syang hindi nakadede sakin kaya po napaformula po sya ng maaga