Gatas

okay lang po ba na itigil ko muna yung gatas na iniinom ko? (birchtree) 26weeks nako medyo mataas ang timbang. dito nako nakatira sa house ng asawa ko tapos pinagsabihan ako ng byenan ko na itigil na daw po ang pag inom ng gatas baka daw lumaki masyado ang bata. may iniinom naman ako para sa vitamins para sa calcium pero dapat koba itigil yung pag inom ko ng gatas?

1 Reply

every other day ka na lang uminom mommy.. ano ba advise ng OB mo?