Nakakaapekto po ba yung gatas sa UTI? Diba hindi naman po? Ayaw ako painumin ni mama ng gatas kasi magtetake daw ako ng laboratory test. Itigil ko daw po muna yun. Diba wala naman po connect yun? 21 weeks na po ako.

4 Replies

Wala siyang koneksyon. Ang dapat iwasan nga matatamis na inumin at pagkain kasi nakaka-apekto ang glucose sa ph ng vagina. Nakaka aggravate siya minsan.

nope. if u want after drinking ur milk, drink ka ulit ng 2 glasses warm water. basta matubig ka maiiwasan mo ung UTI.

I think hindi naman as long as hindi mo sya inumin sa fasting period.