Calcium

8 months pregnant. Hindi na ako niresetahan ng Calcium Supplement ng OB ko, continue ko nalang daw yung pag inom ng gatas twice a day. Continuous naman po pag inom ko vitamins. Okay lang po ba yun?

2 Replies

ano iniinum mo na vitamins mommy? ganyan din kc ako di binibgyan ng calcium ng OB ko. pero since lockdown di ako makapag pacheck up saknya , kaya sa lying in lang ako nag pacheck up kc malapit smen, niresetahan ako ng calcium,

4y ago

Enouvim Saka Iberet.

Okay lang naman po basta sinabi ng OB mo po..

4y ago

Thank you 😊