x Ray for 3 month old baby

okay lang po ba na ipa xray si baby? sad to say we did not expect na malakas na un sipa nya to move the crib.. di pa kami nagpupunta sa pedia kasi monitor pa namin if lagnatin si baby. okay lang ba na ixray si baby para mapanatag ako.

2 Replies

safe naman siya, sis, kasi it's a very small amount of radiation lang. tanong na rin sa doctor para sigurado

6y ago

thanks mommy. nagaalala kasi ako kay baby if may pilay. naka anonymous pala un post ko. will check sa pedia nya.

yes pwede ideally not madalas mag xray but if kailangan pwede

6y ago

thanks mommy. sige punta kami pedia para malaman gagawin. nagaalala ako e pra panatag n dn. thanks. naka anonymous pala post ko. sorry