ultrasound(pelvic)

okay lang po ba na hindi pa nakapag ultrasound kahit mag 3 months na tyan ko?? tsaka di pa masyadong nararamdaman si baby sa tyan?? first time mom here.

5 Replies

Ok naman na hindi ka pa nakakapag ultrasound kahit 3 months na. Hindi pa din naman siya ganun kavisible, maganda mga 5 or 6 months para malaman mo na din yung gender. And btw, normal po na hindi pa ganun kalikot si baby sa tummy mo. Mga 4-5 months mararamdaman mo na siya😊