Trans vaginal ultrasound

Hi mommies, ask ko lang po kung okay pa po ba mag pa trans v pag almost 4 months na yun tyan? First time mommy here and first time palang magpacheck. Thank you! #firsttimemommy

2 Replies

pelvic ultrasound na po pag 4months preggy na mi kasi malaki laki naman na nun si baby. pero pwede pa rin namin tvs kung yun ang order sa inyo..

Pag 4 monts po ata pelvic utz na. Pero if TVS po ang request ni OB mo, follow nyo nlang po.

2y ago

Ty po.nagpacheck po kasi ako nung 11 weeks ko po (Aug 22) and yung ginawa lng po sakin is yung may pinahid sa bandang puson ko. Sabi po sakin next month daw po balik ako for ultrasound.