ultrasound(pelvic)

okay lang po ba na hindi pa nakapag ultrasound kahit mag 3 months na tyan ko?? tsaka di pa masyadong nararamdaman si baby sa tyan?? first time mom here.

5 Replies

Mas maganda po magpaultrasound ka, para makita mo rin po baby mo hehe. nakakatuwa po kaya. 7weeks po ako nirefer po ako magpatransV. at nakakatuwa po may baby na na bilog sa ultrasound. 😊 First time mom din po ako. 17weeks na po ako last ultrasound ko is 13weeks ako buo na baby ko, kung dati bilog lang siya, ngayon hugis sanggol na talaga.