ultrasound(pelvic)

okay lang po ba na hindi pa nakapag ultrasound kahit mag 3 months na tyan ko?? tsaka di pa masyadong nararamdaman si baby sa tyan?? first time mom here.

5 Replies

Hi mommy! My OB told me na mas better kung every trimester may kahit isang ultrasound. You're 3 months pregnant and nasa huling period ka na ng first trimester mo. Hehe. Mas maganda rin naman yun para mas mamonitor po ang lagay ni baby every trimester. 😊

4y ago

ganon po ba. salamaaat po 😊