Hilot

Okay lang po ba na hindi na po magpahilot after manganak? 1month na kase nakalipas simula nung nakapanganak ako, di naasikaso ang pagkuha sa maghihilot. ask ko lang po thankyouuu

2 Replies

I gave birth via normal delivery.. My mom and even the elderly here in our area wanted me to go and magpahilot.. But I decline, Im currently on the process pa of healing pa, so based on my evaluation sa sarili ko, baka mas makasama kapag nagpahilot ako. And Im currently and thankfully good. Back to work na din after ng maternity leave. My advised is to just have some rest and do not stress yourself, you'll be good in no time.

Nagpahilot ako after 1week ko manganak. Sabe nung nanghihilot pahilot daw ule ako pag magaling na tahi ko. Sobrang bigat kse ng katawan ko after manganak lalo na sa sikmura at balakang. Yun pala marami pa dugo naiwan so hinilot hilot nia ung tyan ko. Bago ko bumalik ng work papahilot ule ako