HILOT before manganak

ask ko lang po, okay lang ba magpahilot sa ika 6mos ng tummy ko bago ako manganak? sabi nila para dw di ako mahirapan manganak, natatakot kasi ako magpahilot na buntis baka masakit. sino naka try?😔#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Bawal na bawal magpahilot ang buntis as per my OB. Marami na rin nagpost dito na namatay baby nila dahil nagpahilot. 😞

4y ago

huhuhu katakot naman. pinipilit kasi ako😭 tinatakot pa ako, ako din dw mahihirapan manganak pag di ako nagpahilot