No multivitamins

Okay lang po ba na Ferrous w/folic at Calcium lang nainom ko during pregnancy? 25th week ko na po yan lang po nainom ko, nainom din po ako ng anmum.

2 Replies

Ako din ganyan bigay ng OB ko mula nung 3 months si baby sa tummy hanggang ngayon na kabwanan ko na (38weeks and 1 day). It means yan momsh wala kang complications like High Blood or mataas ang sugar level. Stay healthy lng Momsh, sa awa ng Diyos di ako nagkasakit ng fever, ubo o sipon at ni UTI wala din, stay hydrated din Momsh para iwas UTI.

Ganyan lang din ang reseta sa akin ng ob ko nung buntis pa ako..