constipation

okay lang po ba na every 2 days dumudumi ang baby? mag 4 months old baby girl, pure breastfeed.. napapatikim tikim ko na po xa ng mga mash potato, brocolli, carrots, at water ng ilang fruits as in tikim lang talaga.

2 Replies

Sabi naman po ng pedia ng baby okay lang kasi ibig sabihin inaabsorb ng mabuti ni lo ang nutrients na nakukuha nila sa milk nila. Si lo ko sakin lang nagdedede pero every 2days sya magpoop pero may time din na everyday. Basta wag lang aabot ng 3 or 4 days . Consult mo na sa doctor pag 3-4 days na wala pa syang poop.

6 months po dapat bago kumain ang baby. Usually dapat tumatae sila everyday. If you’re worried please consult your pedia.