Asking

Okay lang po ba magpuyat ang buntis? minsan po kasi 3 or 4 am nako nakakatulog

21 Replies

Wala naman epekto kay baby kung puyat ang mommy. Kaya lang sa katawan nyo po, baka bumagsak ung resistensya nyo dun maaapektuhan si baby pag nagka sakit kayo dahil sa puyat

Di maganda sis. Bababa hemoglobin levels mo which affects si baby. Kahit nga lunch break pinayuan ako na i-idlip ko pag may time eh. Kasi nakakatulong din kay baby yun.

Ako sis naglalakad ako for 30 minutes continues, walang hinto hinto, tuwing gabi😅 kasi di makatulog, pag day time rest naman. Parang aswang lang hahha😂😂

May mga ganyan tlgang mommlent ang pregnant moms 😊 Yung tipong hanggang 3am gising ka pa.. Tapos 3pm tulog ka pa.. Mga ganun momsh, I think its normal. 😊

Kung mababawi mo naman sa hapon mommy try mo din matulog. Ako nun night shift pa, okay naman. Basta dapat nakakapagpahinga ka ng maayos.

5y ago

okay salamat po sa info❤️

Lagi din akong puyat Mamsh, normal na rin siguro na mapupuyat ka talaga lalo na pag malikot na yung nasa tyan mo. 😂🤗

Bumawi ka na lang po sleep sa umaga at hapon. Ako po kasi ganon ginagawa ko. Dahil hirap din po ako makasleep sa gabi

Kahit daw 6 hours sleep okay na po yun.. Basta you also have naps during the day para mkpgreplenish energy :)

Sabi Ng ob ko okay Lang nman daw bsta bawi Ng tulog like ko panggabi shift ko so no choice 😂

Ok Lang Naman Basta pagdinadalaw Ng antok matulog ka at rest para makapaghinga din si baby