okay lang po ba magpahilot para malagay sa tamang position si baby? breech po kase sya ngayon 6 mont

okay lang po ba magpahilot para malagay sa tamang position si baby? breech po kase sya ngayon 6 months na

11 Replies

Nope. You still have 3mos po para umikot si baby. Use flashlight para iguide si baby and kausapin mo lang po siya lagi. Play dn kayo ng music sa ilalim ng tyan nyo para sundan ni baby. Nung buntis ako at 33 weeks I found out na umikot pala si baby pero nung 37 weeks na ako naka position na siya. Exercise lang din po

2y ago

thank you po

6 months pa lang po iikot pa po yan si baby. Pwede ka po magpatugtog sa bandang puson or magtapat ng flashlight para sundan nya yun. Ganun po ginawa ko. Mag 8 months nako next week and thank god naka cephalic position na sya 🤗

2y ago

plussss pwede pong madurog ang inunan kapag nagpahilot.

not a good option. breech din si baby ko, nag watch lang ako ng yt tutorials para mapaikot sya. kinausap ko. nag play ako ng music sa bandang puson. if 6mos palang yan, iikot pa yan :)

Iikot pa po yan si baby, mommy. Nakakatakot kasi ang hilot kapag buntis. Baka instead na makatulong eh makasama pa po lalo. Ask your OB na lang po kung anong safe ways para magturn si baby.

yeap ako nag pahilot ako 3 months 4 moths and 6 months tummy ko ok naman baby ko simula sa panganay ko...hanqqanw sa pangalawa ko nqayon..

no po. as in big NO.... maaga pa naman, iikot pa po si baby wag pong nagmadali... sa panahon po ngayon di na advisable ang hilot.

hindi po pwede ipahilot si baby kasi baka magkaron ng mas malalang sitwasyon. Di po yan pinapayo ng mga expert

noooo. iikot pa yan. use flashlight then tapat mo sa tummy and kausapin rin si baby.

Breech dn si baby ko. Sabi ni OB wag ko ipapahilot baka raw masakal si baby

Maaga pa. iikot pa yan :)