breech position

Hi mommies. 37wks preggy duedate ko is aug10 nagpaultrasound ako kanina and breech position si baby. May chance paba na umikot sya? Diko pa kase natry magpahilot at natatakot din ako magpahilot.

7 Replies

Wag nyo po ipahilot kasi may chances na mapulupot yung umbilical cord ni baby sa leeg or katawan nya, pwede nya yun ikamatay. Medyo mahirap na din umikot since malaki at term na si baby. Ipacheck nyo lang po every week and ask nyo din advice ng OB. May ibang breech na kaya naman i-NSD

usually pinapag ultrasound po tau ni OB ng 36weeks kc pr malaman kung breech o cephalic position c baby kc ndi n po cla iikot at pr makapag decide n din po tau kung mag papa schedule n tau ng CS 😊

wag nyo po try magpahilot. unless proffesional. pero try nyo nlng din po patugtugan c baby ng music sa may bndang puson and ilawan mo ng fashlight. para sundan nya. goodluck mommy. pray lng ..

Mag papa ultrasound din ako next week momsh, same tayo 37 weeks, due date ko din aug.10 . Hopefully naka cephalic position na sya. Malikot ba baby mo sa tiyan mo momsh? Naninigas din ba?

4y ago

May time na malikot pa sya pero madalas naninigas na yong tyan ko and panay nadin ang ihi. Lagi nadin ako nagdischarge na kulay white.

Pag 37weeks npo mommy medyo malabo na pong umikot si baby since maliit npo ang space nya sa loob and hindi rin po advisable sa buntis ang magpahilot :(

Pag ganyan mommy parang mahirap na po umikot si baby.

4y ago

No po momsh. Baka po kasi mapano pa si baby. May nanonormal naman na breech mommy. Need mo lang humanap ng OB na ginagawa po yun.

Wag ka magpahilot try the other way.