Hair Cut

Okay lang po ba magpagupit kahit buntis?

17 Replies

opo. kanina lng ginupitan ko pa ng mas maigsi ung hair ko. ayoko ksi magpuntang salon ksi malaki na tyan ko hirapan ako magsakay. pag uwi ng hubby ko napansin nyang bangking ang hair ko. alam kong hnd maganda pero sabi nya bagay daw sakin. hahahaa

5y ago

Pangasinan po kau?

Pwede po naman po kung magpapahome Service. tandaan pinagbabawal sa mga buntis na makaamoy ng mga kemikal, pangkulay ng buhok, hair sprays na maaaring makaapekto kay Baby.

Yes naman po ..ngpa gupit aq last month bobcut tinatamad na kasi aq mag suklay tsaka ang init 😂

yes haha simula preggy ako 3x nako nakapag pagupit mommy

opo. mas ok nga un pra fresh ang feeling

oo nman mommy.. mainit din kasi ang panahon..

5y ago

oo nga ee. kahit yung baby ko naiirita din sa sovrang init..

Yes mommy. Okay lang po.

yes nman po

Yess po .

Yes po.