6 weeks

Okay lang po ba maglalalapit sa mga pusa at aso pag 6 weeks pregnant?

6 weeks
24 Replies

Madami kaming aso at pusa na nasa loob at labas ng bahay. Yung dalawa kong kapatid nagka baby na ok naman mga anak nila. Malayo sa allergies kasi prone na sila sa environment kaya thankful kami kasi may mga pets kami dhil pet lovers nga. Tapos ako buntis din, panay karga ko sa mga aso ko at pusa. So walang masama.. :)

Hi momshie, may pusa din ako and nung sinabi ko sa OB ko about it, pinagtake nya ko ng test for toxoplasmosis.. infection daw kasing nakukuha sa dumi ng pusa.. nag negative naman ako kasi malinis naman mga pusa namin. Wash ka lang hands maiigi after mo sila hawakan and wag mo palapitin if kumakain ka.

5y ago

Helo momsh. How much ung sa toxoplasmisis. Thank u

Ako po may dog na husky. Nagshed siya recently. Ngayon pineprepare ko na siyang sa labas na magstay kasi few weeks na lang din at lalabas na si baby. Kaya kailangan niyang magadjust. Iwas na rin ako sa kanya minsan lang hawakan ko.

If my allergy ka sa mga fur pets while pregnant avoid talga Kasi Wala nmn problem Yan if love mo tlga ung pet mo ingat lng Hindi nmn sila mananakit .maraming akong pet sa bahay palaging gusto humiga sa tyan ko nakakaramdam sila.🤣

5y ago

Truth sis feeling ko ramdam din nya na pregnant ako parati natutulog sa tyan ko o kaya sa laps ko ❤

Kung nakasanayan mo, bkt mo naman need sila ieliminate? As long as hnd delicate at sila ung factor ng pagiging sensitive pregnancy mo. Im currently 7mos prgnant and proud furmom of 5 dogs. Katabi ko pa matulog.

Okay lang to be around with cats. Sabi ng ob ko ang iniiwasan lang naman yung may makuhang parasite sa jebs nila. Wag ka nalang maghahawak ng poops 😊 Si baby snow kooo 😊

Ok lang naman sis pero be cautious in cleaning sa litter box kung meron. Google "toxoplasmosis" - nakakaapekto sa unborn babies.

pinaiwas ako ng ob ko momsy kc lagi ako inuubo tapos allergy na pala un nung ndi na ako naglalapit nawala na ubo ko hehe

Safe po yan bsta wag n wag ka muna magvlilinis ng popo nila specially ng pusa hayaan mo muna ung mg kasama mo mag linis

Iwasan mo momsh yung poops nila kasi pwedeng mag karoon ng toxoplasmosis na makakaapekto sa baby mo