lihi

kaloka mga sis..pag ka ba mahilig ka sa aso.pag buntis..magiging kamukha din ng aso baby mo..nakakasar lng .. lagi nila sinsabi wag daw ako maxado maglalalapit sa aso .. hays #28weeks pregnant

16 Replies

Most americans n buntis super close cla s mga aso nla, wla p nman ngng news n mei nanganak n ngng mukhang aso.. Aq i have 2 furr babies xe dog lover aq nver aq ng icp nag gnyan.. FYI nsa genes po ah qng cno kmukha!

REALTALK BAKIT ASO BA NAKABUNTIS SAYO? PARA MAGING ASO KAMUKA NG BABY MO? SINONG SHUNGS ANG NAGSABI NYAN? HAHAHA KAYA KA SIGURO PINAPAIWAS SA ASO PARA HINDI KA MAGKAROON NG ASTHMA DAHIL SA FUR NILA.

Jusko pinapastress mulang sarili mo kakakinig sa sinasabi ng iba .. eh alam muna mang di totoo yun .. nasa genes nyo pong mag asawa ang magiging itsura ng baby nyo

haladi naman siguro kasi ako meron din akong puppy and gustong gusto ko sya harutin... pag pet lover kana di naman yun totoo😊😊

nope momsh, ung bilas ko nga habang preggy sya lagi nya katabi ung dog. dog lover kasi sya. pero ung baby nya ang ganda. parang bumbay.

Hahaha 😂 bka kc cute ung aso kaya naiingit cla at sa aso ka tuwang tuwa mamsh hahha

Hahaha wag kang maniwala sa kanila, maiistress ka lang

kaloka naman ang mgiging kamukha ng aso. hahahaha.

Hindi yun totoo sis. 😊

Hindi naman po siguro..