Lakad-Lakad

Okay lang po ba maglakad lakad ang 30 weeks and 3 days? Thanks po.

26 Replies

Wag muna masyado mommy baka mag preterm labor ka. Wait mo yung go signal ng OB mo kung pwede kana mag lakad lakad. Sakin kasi simula 30 weeks naglalakad lakad na ako tuwing hapon kasi sinabihan ako ng mga tao dito na ilakad lakad ko na daw, kaya pala may mga time na naninigas na tiyan ko at medyo sumasakit balakang ko akala ko normal lang pero nag prepreterm labor na pala ako kaya pinag bed rest ako ng ob ko for 2 weeks, 34 weeks na ako and bed rest hanggang 36 weeks. Wag ka muna magpatagtag mommy.😊