Green Discharge

Okay lang po ba mag ka discharge ng color green? & ano po pwedeng ults para malaman ko kung ilang weeks na i think 6 weeks pregnant na po ako nag pt naman na po ako tatlong beses and positive. Salamat po sa makasagot. #pregnancy #advicepls

1 Reply

Kung wala naman amoy and hindi makati then its normal pero ang alam ko kasi pag green or yellow na buo buo baka infection siya eh. Inform mo nalang po OB mo. Tsaka sa Ultrasound pag mga ganyan ka early pa Transvaginal muna

3y ago

yes po wala naman po amoy at hindi rin makati at hindi rin po buo-buo, so normal lang po yung discharge ko? Thankyou po.