22 week.

Okay lang po ba kumain ng kumain ng kanin? Ask ko lang po

15 Replies

Iwas rice ka sis. Ako panay kanin din aun malapit na lumagpas sa normal value ang blood sugar ko, pinagllow sugar diet ako ng OB ko. 😁

Yung tama lang mommy. Wag madami. Nakakataba din at pwedeng mag increase ang blood sugar. 1cup per meal will do.

Okey lang naman poh pero tulad ng mga masusustansya halimbawa ng prutas baata ung mayayaman sa protein

Nung 22 weeks ako puro rice din ako. Pero di ko dinadamiha mas gusto ko lang talaga na rice kainin..

control lang po para hindi lumaki masyado c LO sa loob nang tummy natin at para iwas din po GDM.

pwede naman pero hinay hinay kasi lalaki ka nasyado pati si baby

Control lang Momsh, iwas pag taas ng sugar.

Wag pong masyadong madami. Yung tama lang

buti ka pa matakaw, ako hindi. 😅

pang isang tao pa din kainin po..