Pa-advice po

Okay lang po ba kumain ng instant noodles yung preggy? 8 weeks preggy here!! ❤️

4 Replies

Yes pero in moderation lang Mi. Feeling ko jan ako nagka diabetes at uti 😂 Yan lang kasi gusto ng tiyan ko. As in wala na iba. Yan lang kaya nia tanggapin nung una. Pero tinigilan ko na. Ang mahal ng gamot pag nagkasakit 😅

Yes pero wag madalas, wag super dami. In moderation 👍 Drink lots of water. Enjoy sa pagkain ng noodles! 😊

yes basta moderate lang, lagi pong tandaan na uminom lagi ng water. lapitin ang buntis ng UTI

Thank you so much po!! ❤️

Related Articles