Craving for icecream during 1st trimester

Okay lang po ba kumain ng ice cream during 1st trimester? Super nakakalungkot kasi pag hindi nakakain yung cravings. #1stimemom

3 Replies

hello mommy ' ask kolang po kung may mangyayari ba pag di nakakain ung cravings ng buntis ☺️ salamat po sa sasagut ☺️

yes basta in moderation.ako dati 1st trimester isa yan sa gustong gusto ko kainin tsaka halo halo.

2y ago

Thanks po. Actually po days bago ako mag-pt sobra akong nagcrave ng halo halo. 😁

yes pwedeng pwede naman po 😊

2y ago

Thanks po 😊