rashes in my babies face

okay lang po ba kahit may rashes pa rin si baby sa pisnge kahit 2 months oldna sya?

2 Replies

Kailangan ng I pacheck UP ang bata. Madaming factors kung bakit nagkakarashes, pwedeng dahil sa sabon na ginagamit sa pagligo ni Baby, pwedeng dahil sa paghalik ni daddy na may balbas madami. May cream na ibibigay si pediatrician at iba pang advised para gumaling n si baby

Okay lang po, liguan lang po ng liguan si baby and avoid kissing po.