Gatas

Mga momsh. Okay lang pa bang bear brand na lng inumin ko? Nakakasuka po kasi ang anmum. Thanks in advance po sa sasagot

3 Replies

anmum choco iniinom ko .. una kasing pinatry sakin enfamama pero di ko gusto nag bubuo buo kasi ..

Ilang weeks kna po? Try mo po enfamama chocolate. Okay nmn po lasa niya..

5y ago

Im 9 wks pregnant po

Sabi nila any milk will do. Pero mataas daw kasi sugar level ng bearbrand. Ewan ko.😅 Enfamama choco din ako eh.😊