good or bad

Okay lang po ba iiskip nang 5days yung vitamins? Wala pa kasi padala si partner.?

12 Replies

ok lg po un, bili ka nlg po pg my budgt na. . . un nga mga ninuno natin mahahaba pa ang buhay wala nmng prenatal vit cla noon. . :) sa pnhon natin na marmi nng ndiskubre my mga komplikasyon pa sa pgbubuntis, worst ehh mamiscarriage pa. . . :(

Ako kasi sis nakakalimutan ko or di pa ako nakkaabili. Pero binabawian kk sa fruits and vegetables para healthy pa din si baby without vitamins :) more fruits veggies at rest ka mommy :)

Yung pang umaga q n vit.. mg 1 week q ng d iniinum...Kc hirap lunukin...laki2 kc...Sinusuka q lng dn nmn..Kya d q n ininum...Sayang nga good for 1 month p binili q

Keri lang maskip-an for a while ang vitamins. Vitamins lang pwede. Basta ang alternative ng vitamins ay fruits. More more fruits ka. 💕

Ako din po hindi na nakabili nang vitamins kapos sa budget 😊 puro kain lang ako prutas, gulay, gatas at more water

Yes po basta inom nalang kaagad pag meron na. Basta may gatas ka pa din tsaka healthy foods kinakain mo

N try ko din sis na 3 weeks d ako nkainom ng vit. Mahal kasi .. folic lng naiinom ko nun..

Sis pwede ka humingi muna sa health center kung wala pang pambili.. 😊

Oo naman pero pag nagka pera na bili po kayo ulit

Try mo po sa center muna sis.. baka meron sila