breastfeeding

Okay lang po ba.. if hindi makapump from 8-5 pero pag dating sa House unli latch and pag weekend po unlilatch...? 3months and 14days old c LO

1 Reply

I am assuming nag wowork ka po kaya hindi ka po nakakapag pump during that time. Kaya lang baka maka affect or mag decrease po ang supply mo dahil na iimbak (tendecy ay manigas ang breasts) Try mo po mag pump every 3-4 hours to maintain or increase milk supply

5y ago

struggle is real po. Kaya push para kay baby 😊