Multivitamin

Is it okay lang po ba if after I take Obynal M as Multivitamin ni baby papalitan ko naman ng MEDCARE OB which is multivitamins din po?

2 Replies

Unang reseta po talaga sakin ng first OB ko was Obynal M, then di na po kasi ako nakakabili non natigil ko na po may nagbigay lang po sakin ng Medcare OB na gamot na ginamit po ng asawa ng pinsan ko nung buntis sya, but no worries naman po kasi di ko pa sya tinatake 'till now.

Ano po ba reseta sayo ng ob mo po? Kung same content okay lang po. Check mo po kung same talaga sila.