Ano Ang ibig sabihin ng kunting dugo lang po lumalabas sa akin. Nag contraceptive naman po ako? Plss

Okay lang po ba hindi tumtae yung baby ilang araw 🥺 nag alala napo kase ako baka ano ng nangyare sa baby ko. Breastfeeding po cya😑🥺 pa help namn po. -pa help kung sinong nkaranas nito, share nyu namn nalalaman nyo. At ano yung dapat gawin ; at dapat inumin para makapagtae na yung baby.

Ano Ang ibig sabihin ng kunting dugo lang po lumalabas sa akin. Nag contraceptive naman po ako? PlssGIF
1 Reply

normal po sa baby yan kase nakakadigest na sila