milk

Okay lang po ba gawing alternative milk ung chocomilk ng bearbrand for maternal milk? Kahit anung maternal milk na try ko na po kasi kaso hindi ako hiyang lagi ako nagtatae o d kaya isusuka ko . Thanks po sa sasagot

2 Replies

Not sure pero ako before hindi ko din type mga maternal milk nasusuka ko. bearbrand lang iniinom ko tapos hindi pa madalas yun. eat healthy nalang din sguro ma.

Wag lang masyado mamsh, you know na sugar. Pero yes pwede. In moderation lang