I'm 6 months preggy

Okay lang po ba dumugo gilagid? Kahit wala naman sugat or masakit sa ngipin? Nagtoothbrush po kase ako bago maligo at gulat po ako dami po dugo e pero nawala naman po. Thank u

6 Replies

normal daw po, base sa apps na ito, kaya need magtake ng calcium.

3y ago

okay po thankyou po 😊

normal po..take your calcium vitamins na reseta ng OB po

3y ago

thankyouuu po ❤️

normal lang po ganyan din ako araw araw

3y ago

thanks po 💓

Normal po, ganiyan din ako

3y ago

okay po thank u

yes normal

3y ago

ahh ganun po ba natakot lang kasi ako baka kung ano na po dahilan kung bakit nagdudugo gums ko hehe thank u po ate 😇

yes po

3y ago

basahin m dn mga symptoms nyo ni baby dto s baby tracker skin smsakto mga signs jan q nbasa ung tungkol s gums... first time q dn 8 mos n me...