Headache.

9weeks preggy po. okay lang ba araw araw masakit ng ulo, at parang naduduwal duwal kahit wala naman nalabas?! saka okay lang ba maligo ng hapon?! baka kase sumasakit ulo ko, kase late na maligo. thankyou sa sasagot.

1 Reply

Ok lng po yan normal po ung pgduwal lalo n nsa 1st trimester k p po. Ngbabago po kc hormones u.. about sa pgsakit ng ulo, drink k po ng water as much as u can.. wla nmn po prob kng maligo k sa hapon