breastfeed

ilang months po bago magkagatas? 6 months preggy palang naman po ako e i just want to know lang po kase sakin wala pa.

9 Replies

Pagkapanganak ma. Pero ako 5 months palang naglalabas na ng milk yung breast ko😊 Makikisuyo na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

After 3 days. Basta palatch mo lang po si baby then try mo magtake ng natalac pampagatas po😊

After panganak momsh meron na.. Mababasa na damit mo kahit di pa na dede ng bata

normally 3 days after pa po manganak nagkakaron.

Sa akin po after ko nang manganak saka ako nagka gatas

5y ago

ahh ganun po ba salamat po

After manganak po dun palang lalabas ang bm.

Ako po pagkapanganak na pag latch ni baby..

After ko manganak dun palang ako nagkagatas

5y ago

okay po thank youuu🙂

Pag nanganak npo ngkakagatas.