BIRCH TREE FOR PREGNANT

OKAY LANG PO BA ANG BIRCH TREE INSTEAD OF ANMUM. GUSTO NG PARTNER KO ANMUM KASO NAMAMAHALAN AKO, GUSTO KO SANANG MAKATIPID KAMI.

23 Replies

Hello, mommy. Though sinasabi ng mga mom friends ko sa akin na pwede bear brand sterilize, mas pinili ko pa rin po mag Anmum dahil may mga nutrients sa milk na ito na di lang good for me but also kay baby. 😊 At kung willing naman po si husband isali sa budget ang Anmum, mas okay po, I believe iniisip din po nya si baby. 🤍

panganay ko birchtree din gatas ko nung akoy buntis,5 y/o nangayon napansin ko sa kanya d masisirain ang tiyan eversince na ipinangak ko siya never ako naka experience ng pagtatae o contipation sa kanya🙂 basta backup lang lagi ng mga healthy padin na pagkain.kasi kulang nutrients niya na para talaga sa needs ng isang buntis.

i think anmum is better option kasi pang preggy po tlga and may kasamang vitamins & minerals na good for baby's development. yes pricey po, pero para kay baby naman. sa akin po un 800g na anmum nasa 800+ pesos abot na ng 1 month, once a day lang ako umiinom, pero minsan na lilimutan ko uminom hehe

if overweight ka, wag na mag anmum calcium supplement nlng and multivitamins for pregnant. if sakto naman lang timbang mo go for low fat milk basta make sure sure lang complete vitamins mo and healthy na pagkain.. sa akin d na nagadvice ang OB -peri ko ng any maternal milk para iwas taba and diabetes

Hi mamsh, 1st baby ko po birch tree ininom ko as replacement since pandemic nun at walang trabaho, okay naman po si baby ko now, 3 yrs old na siya sobrang healthy. back up lang mamsh ng mga fruits and vegetables, red meat and fish okay naman yun.

32 weeks ako buntis now. bear brand lang iniinom ko. kasi nga medyo pricey ung mga milk pang buntis. sa panganay ko naman dati una anmum pero katagalan din bear brand. okay nman panganay ko. basta take lang ung mga vitamins, prutas lang basta masustansya pagkaen

Anmum ako sa panganay. Pero dito sa 2nd and 3rd caltrate lang ako na vitamins. Di ko kasi gusto lasa ng gatas. Pero yung 2nd baby ko starting nung 1 yo sya Birch Tree Full Cream na pinainom ko sa kanya. Mas rapid growth nya kesa panganay ko. At magana din syang kumain, walang pili.

Hi Momshie..as per OB ko, ok lang na Birch Tree basta hindi lang Bear Brand..kaya nag.aalternate ako ng gatas nuon pag hindi makabili ng Birch Tree..Recently, Anmum tsaka Enfamama na yung inaalternate ko 😊

6mo ago

Hi momshie, ewan ko lang pero yung OB ko kasi hindi ako pinapainum ng BearBrand na gatas, ok lang daw Birch Tree.

Sa akin hindi nman nag advice c doc na uminom ng gatas. As long na umiinom ng vitamins, calcium at yung iron. Advice rin ni doc na palaging kumain ng vegetables at pagkaing rich in calcium

I never drank maternity milk. I took calcium supplements instead. No problem. 38 weeks now and all looking good. Besides, nakakalaki lang ng baby ang maternity milk and tataba ka lang.