BIRCH TREE FOR PREGNANT

OKAY LANG PO BA ANG BIRCH TREE INSTEAD OF ANMUM. GUSTO NG PARTNER KO ANMUM KASO NAMAMAHALAN AKO, GUSTO KO SANANG MAKATIPID KAMI.

23 Replies

Anmum may be a better option, but according to an OB-GYN ordinary powdered milk is okay especially if you are taking vitamins naman.

Ako po Enfamama gusto ko din sana makatipid kaso bukod sa nutrients na pa g bby nakakapoopoo ako ng maayos sa Enfamama

Sa 1st baby ko bear brand lang milk ko healthy naman sya as long as umiinom po siguro ng vitamins si mommy

iba kasi talaga ang pregnancy milk compared sa formula milk . pero kung wala talaga budget its okay naman

Ok lang mi, sakin kasi pinatigil ako ng O.B ko sa Anmum. Ang pinainom sakin ni O.B prenatal vitamins na.

may mga other source of calcium nmn na vitamins if di nakakainom ng anmum everyday. just ask your OB :)

baka po masayang ang birch tree kung di po iinumin ni partner niyo po. pero any milk naman po pwede..

Yes po yan din po iniinum ko. Mas prefer ko yung no sugar added para hindi tumaas ang blood sugar

Anmum since nalaman kong preggy . Then nag switch nako mga 7 months na ng birtch tree .

pwde naman momsh . kaso mas madaki kasi nutrients pang preggy ang anmum