Ask ko lang po kung same lang ba ang

"Ferrous Fumarate" sa "Ferrous Sulfate (Folic Acid" ? Kasi wala akong mabilhan Ferreous Fumarate na nireseta sakin sa Checkupan ko malayo pa, khit saan ako humanap wala, kht sa Mercury wala dn, kaya ang binili ko is Ferreos Sulfate with Folic Acid na, Ask ko lng if pwde ba and same lng ba kung sakali chka, if ever ba pwde b ko mag take ng folic acid ? kasi yung ferrous Sulfate may folic acid na e.ano kaya ma advice pls respect . salamat #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #9weekpreggy

Ask ko lang po kung same lang ba ang
1 Reply

same lang sya mi. inumin mo nalang yung ferrous na may folic

2y ago

thank u sis 😊