Is it ok not to drink maternity milk during pregnancy?

Okay lang kaya hindi magtake ng pregnancy milk during pregnancy? Sabi naman ng Ob ko okay lang kasi may mga buntis talaga di kaya i-take ang lasa. Kaya binigyan nya ako ng medicine for calcium. May kapareho ba ko ng experience? 😅 thank you.

2 Replies

definitely! basta eat healthy, take your supplements, get enough sleep. hinde naman talaga kelangan ng milk. most importantly, trust your OB. same experience, nasusuka ako sa milk when I was pregnant with my youngest. and dun ko nalaman na hinde pala sya necessity.

Ako hindi nag maternity milk. Bear brand and fresh milk lang 🙂